Ghế Văn Minh
Hoạt động cuối:
4/7/19
Tham gia:
4/10/17
Bài viết:
16
Được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính của bạn:
Nam
Ngày sinh:
7/6/88 (Age: 32)
Website:
Khu vực:
HO CHI MINH
Chức vụ:
Bán ghế văn phòng

Share This Page

Ghế Văn Minh

New Member, Nam, 32, từ HO CHI MINH

Ghế Văn Minh hoạt động lần cuối vào:
4/7/19
  1. Hiện tại không có bài viết trong hồ sơ của Ghế Văn Minh.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính của bạn:
  Nam
  Ngày sinh:
  7/6/88 (Age: 32)
  Website:
  https://ghevanminh.vn
  Khu vực:
  HO CHI MINH
  Chức vụ:
  Bán ghế văn phòng   • Quá trình hình thành
    Chỉ từ một suy nghĩ ban đầu những văn phòng cao cấp sao có thể thiếu những chiếc ghế xoay văn phònghiện đại. Chính từ suy nghĩ trên một công ty chuyên sản xuất ghế đã ra đời vào năm 2006, nhằm đáp ứng mong muốn mang đến cho khách hàng điểm tựa vững chắc nhất, với đội ngũ nhân viên ban đầu chỉ có mười người.
    Trụ sở chính ban đầu đặt tại: 161-163 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
    Tên đăng ký : Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh
    Tên viết tắt: Công ty TNHH V&M
    Mã số thuế: 1100688374
    Website: https://ghevanminh.vn
    Dù đội ngũ nhân viên ban đầu khá ít, qui mô công ty nhỏ song với sự năng động, sáng tạo không ngừng cộng với cơ hội lớn tại thị trường màu mỡ mà ít ai biết đến, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, qui mô của công ty đã được mở rộng, đội ngũ nhân viên cũng tăng lên nhiều.
    Hiện nay, trụ sở công ty được chuyển sang địa chỉ mới với không gian và vị thế thuận lợi hơn, tạo nên đòn bẩy mới xây dựng thương hiệu ghế V&M tin cậy đến khách hàng.
    Trụ sở mới đặt tại: Lô A211- 212, KCN Thái Hoà, Đức Hoà III, Ấp Tân Hoà, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
   • Quá trình phát triển
    Thời gian đầu mới thành lập do qui mô còn khá nhỏ nên công ty gặp rất nhiều khó khăn, hơn nữa lĩnh vực sản xuất ghế còn khá mới mẻ, nhiều doanh nghiệp cho rằng: nhu cầu có một chiếc ghế văn phòng ngồi thoải mái không thực sự cần thiết. Đây chính là khó khăn song cũng là cơ hội để công ty không ngừng tìm ra các giải pháp để thuyết phục khách hàng nhận ra những lợi ích, hiệu quả mà một chiếc ghế ngồi thoải mái sẽ mang lại. Từng bước, từng bước một công ty đã đạt được nhiều chỉ tiêu đề ra một cách trọn vẹn. Tuy nhiên, ý thức được rằng quyền lợi và sự phát triển bền vững của công ty luôn gắn liền với lợi ích và chất lượng dịch vụ sản phẩm cho khách hàng. Công ty đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, công tác quản lý, và thường xuyên trau dồi kiến thức, tiếp thu công nghệ mới, nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ, sáng tạo ra những thiết kế mới, mở rộng thị trường... Chính vì vậy, công ty Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.
    Qua hơn 10 năm hoạt động, một thời gian không dài song công ty cũng đã đạt được nhiều mục tiêu đáng kể: Từ chỗ chỉ có vài khách hàng quen thuộc mà chủ yếu là cho thị trường Tp.Hồ Chí Minh, thì hiện nay công ty đã có hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc.
    Từ một vài mẫu ghế văn phòng ban đầu khi vừa xâm nhập thị trường ghế văn phòng, hiện nay công ty Văn Minh đã cho ra đời hơn 100 kiểu ghế mới: không những phục vụ cho lĩnh vực văn phòng, mà còn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: ghế băng chờ, ghế sức khỏe, ghế quầy bar, ghế xếp, ghế uốn tóc…gây được nhiều tiếng vang trên thị trường.
   • Mục tiêu sứ mệnh
    • Sứ mệnh của V&M là mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người ngồi. Chúng tôi luôn mong muốn làm điểm tựa vững chắc, nhằm thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng cho người Việt Nam.
    • Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh sẽ đưa thương hiệu ghế V&M trở thành một thương hiệu mạnh trên cả nước và thế giới trong tương lai gần...
    • Đứng trước nhu cầu ngày càng cao, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, công ty sẽ phải đối diện với nhiều thử thách mới, nhưng với lòng nhiệt huyết không ngừng học hỏi và làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã và sẽ tiếp tục tự tin thẳng bước, không ngừng vươn lên để khẳng định mình và hoàn thành các mục tiêu sắp tới.
  Trân trọng kính chào!

  Chữ ký

  [​IMG]
  Ghế văn phòng, Ghế Văn Minh, Ghế giám đốc, Ghế nhân viên, Ghế game

  Website: https://ghevanminh.vn