Athena Fulland áp dụng công nghệ tiên tiến vào thi công dự án

Thảo luận trong 'Kiến trúc' bắt đầu bởi Trà Anh, 1/10/18.

 1. Trà Anh

  Trà Anh New Member

  Tham gia:
  1/10/18
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Website:
  Chủ đầu tư Vimefulland với mong muốn xây dựng một dự án mang thương hiệu của riêng mình, bên cạnh đó phải đảm bảo được chất lượng của dự án đồng thời chủ đầu tư cũng muốn hoàn thành đúng thời gian như đã cam kết.

  [​IMG]

  Vì là dự án liên quan đến sức khỏe con người, nên chủ đầu tư rất cẩn thận trong khâu kĩ thuật, mọi thứ phải đảm bảo tuyệt đối chính xác. Mà điều này thì ở Việt Nam chưa có nhiều nhà thầu nào giỏi mà đảm nhận được hết cả công trình. Nhưng rất may mắn cho Athena Fulland vì sự xuất hiện của nhà thầu tại Hòa Bình mà chất lượng thi công vẫn luôn được đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng luôn luôn được kiểm tra, giám sát chặt chẽ.. Chính vì vậy mà chủ đầu tư đã hợp tác với đơn vị nhà thầu Hòa Bình này từ những dự án trước, dự kiến với tiến độ như vậy thì Athena Fulland sẽ xong trước cả thời hạn đã cam kết.

  Để làm được điều đó, Athena Fulland đã áp dụng phương pháp thi công cột trụ tường, các bước nhào trộn đánh xi măng sẽ được tiến hành nhanh hơn, có khả năng chịu được động đất gấp 2 lần khi áp dụng những phương pháp xưa cũ. Nhờ vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến này, dự án Athena Fulland được tráng láng mịn, bóng và đẹp hơn trong quá trình trát vữa. Bên cạnh đó, thiết bị này giúp cách âm tốt hơn, cách nhiệt chống ẩm ướt không làm cho tường nhà bị mốc và hỏng nhanh hơn. Như đã nói, áp dụng phương pháp này chủ đầu tư sẽ được rút ngắn thời gian thi công lại mà chất lượng vẫn không thay đổi. Dự án vẫn sẽ hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết. Đặc biệt, độ bền và dẻo dai của công trình cũng sẽ làm cho căn nhà trở nên vững chắc hơn, không sợ giông bão gió làm hỏng căn hộ.

  Để có được một Athena Fulland hoàn hảo và đảm bảo chất lượng thì chủ đầu tư phải có nền tảng cốt lõi từ những chi tiết nhỏ nhất. Như vậy dự án mới phần nào kiên cố và đảm bảo chất lượng như mong muốn của cư dân. Mà điều này còn do một phần ở phía chủ đầu tư, căn hộ có đẹp, chất lượng hay không còn do chủ đầu tư đó có biết xây dựng cho hợp lý hay không
   

Share This Page