Các Ứng Dụng Của Thép Ống Trong Xây Dựng

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi namtrungluc, 14/11/18.

 1. namtrungluc

  namtrungluc New Member

  Tham gia:
  26/10/17
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Chức vụ:
  xây nhà trọn gói
  Khu vực:
  38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
  Website:
  Thép ống có rất nhiều loại khác nhau nhưng lại được chia ra làm 4 loại chính quý khách có thể tham khảo nhiều hơn ở giá thép ống 2019 :

  tham khảo
  • Thép ống mạ kẽm :Loại ống này thường có đường kính là 21 đến 114mm, loại ống này được dùng phổ biến nhất là để làm đường ống dẫn nước và làm và làm hệ thống dẫn nước nhỏ.

  • Thép ống tròn hàn đen :Loại ống này dùng để sử dụng trong cơ khí và hàn kết cấu chuẩn loại ống này thường có đường kính từ 12,7 đến 127mm.

  • Thép ống hàn đen cỡ đại :Loại ống này thường dùng để dẫn nước , dẫn dầu mỏ loại ống này có đường kính từ 141,168,219mm.

  • Thép ống vuông , thép ống chữ nhật: loại thép ống này thường được sử dụng nhiều trong các công trình , làm giàn dáo , khung mái nhà và xây dựng kết cấu nhà tiền chế.


  [​IMG]  Thép ống được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng , thép ống hiện đại thời nay được chia ra làm 2 loại , thép ống đen và thép ống mạ kẽm.Cả 2 loại này thường có độ bền rất cao , chịu được áp lực tốt có thể chống ăn mòn cũng như hạn chế bị rỉ sét hình thành lên bề mặt vật liệu , ngoài những tác dụng trên thì ống thép còn rất dễ lắp đặt và sử lý bảo dưỡng. Thông thường ống thép cũng được sử dụng để dẫn nước trong các tòa nhà cao tần, bởi có độ bền cao , chịu được áp lực tốt cũng như chống ăn mòn bề mặt ngoài.  [​IMG]  Ngoài ra thép ống còn được sử dụng trong sản xuất công nghiệp như : làm sườn ô tô , xe máy , xe tải , ngoài ra ống thép còn được sử dụng trong nội thất như làm bàn ghế , tủ bếp , giường ngủ… Cấu trúc của ống thép là rỗng , có khối lượng nhẹ , nhưng lại có độ cứng và chịu áp lực rất cao. ngoài ra ống còn chịu được những ảnh hưởng thời tiết khắc và môi trường , vì vậy ống thép có tuổi thọ rất cao cho công trình mà bạn muốn xây dựng.  [​IMG]  Các công trình được xây dựng ở ven biển thường dễ bị ăn mòn,vì thế các sản phẩm ống thép mạ kẽm thường được rất nhiều các nhà thầu lựa chọn để sử dụng trong các công trình như vậy. Với lớp thép ống bên trong và mạ kẽm bên ngoài tạo nên một sản phẩm chống ăn mòn và ngăn chặn được nước biển cũng như oxi hóa xâm nhập vào bên trong lớp ống thép. Bởi vậy ống thép có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét rất cao, vì thế ống thép được sử dụng ở rất nhiều nơi trên toàn thể nước vì thép ống có độ bền rất cao , chống ăn mòn và rỉ sét tốt .
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/11/18
 2. namtrungluc

  namtrungluc New Member

  Tham gia:
  26/10/17
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Chức vụ:
  xây nhà trọn gói
  Khu vực:
  38/25 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
  Website:

Share This Page